TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI

Lượt xem:


Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu! Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và chào mừng năm học mới 2020 – 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường tiểu học Lê Lợi đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Viết Trọng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Krông Nô; đồng chí Vi Quốc Nhất phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nam Xuân; đồng chí Lê Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với toàn thể CBGV – NV và hơn 330 em học sinh trường tiểu học Lê Lợi.

Các Đại biểu tham gia buổi lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng

Năm nay lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt khi đại dịch Covid 19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đi học của các bạn học sinh.

Nhà  trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, rửa tay cho học sinh và giáo viên trước khi tham gia vào lễ khai giảng. Không khí hân hoan chào đón năm học mới tràn ngập khắp ngõ ngách.

Dưới sân trường rộng rãi, mát mẻ, tiếng trống hiệu và nhạc vang lên. Các giáo viên hướng dẫn các em học sinh xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng. Các bé lớp 1 còn tỏ ra bỡ ngỡ, rụt rè, học sinh các lớp lớn hơn cười nói rôm rả.

Đón học sinh lớp 1 vào trường

Năm nay, Lễ khai giảng bắt đầu từ lúc 8h, thời gian của buỗi lễ khai giảng được tinh giản chỉ trong thời gian gần 1 giờ, chương trình khai giảng được tổ chức  phần lễ và không tổ chức phần hội. Phần lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn;  phù hợp với học sinh và điều kiện thực tế của trường với những nghi thức sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca.

Đồng chí Nguyễn Viết Trọng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Krông Nô đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Krông Nô, đồng chí Nguyễn Viết Trọng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Krông Nô đã thay mặt lãnh đạo UBND huyện Krông Nô đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Đồng chí Lê Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Khai giảng

Đồng chí Lê Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Tiếp đó, thay mặt toàn thể Các thầy cô giáo trường tiểu học Lê Lợi, cô Lê Ánh Tuyết – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường tiểu học Lê Lợi tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

đồng chí Nguyễn Viết Trọng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Krông Nô thay mặt cho Lãnh đạo Huyện ủy – HDND – UBND huyện Krông Nô tặng hoa chúc mừng nhà trường

Học sinh lớp 1 nhận quà của Ủy ban ATGT Quốc gia gồm 75 chiếc mũ bảo hiểm

đồng chí Vi Quốc Nhất phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nam Xuân thay mặt cho Đảng ủy – HDND – UBND xã Nam Xuân trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Anh Nguyễn Tuấn Anh Cựu HS cũ của nhà trường đại diện cho Công ti Việt Phúc – TP Hồ Chí Minh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa trường (8 chiếc xe đạp).

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trường tiểu học Lê Lợi đã có một ngày khai giảng thật ý nghĩa. Hứa hẹn một năm học mới, năm học 2020 – 2021 thành công rực rỡ./.

Tin bài: Hoàng Xuân Kỷ

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ khai giảng: